Trường trung học phổ thông
Nguyễn Công Phương

Thư chúc Tết Bính Thân của Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Công Phương

Kính gửi:  Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường!
               Gửi đến các em học sinh thân mến!

          Nhân dịp năm mới, thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu, tôi thân ái gửi đến toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các em học sinh và cựu học sinh của trường cùng gia đình lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

          Năm 2015, là năm tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường nhà đã phát huy truyền thống đoàn kết và sự nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để đạt được nhiều kết quả quan trọng, tạo dựng những nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển tiếp theo của nhà trường.

         Năm 2016, năm đầu tiên thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng với nhiều vận hội mới và thách thức mới, là năm đánh dấu  chặng đường 20 năm  hình thành và phát triển của trường. Đây cũng là năm với nhiều hoạt động giáo dục được đẩy mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu để hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

          Đón Xuân Bính Thân- 2016, với nhiều niềm vui mới,toàn trường tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tận dụng mọi nguồn lực tiếp tục thực hiện  sáng tạo đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29–NQ/TW. Tôi tin tưởng rằng, với trách nhiệm và truyền thống đoàn kết của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên chúng ta sẽ đưa trường THPT Nguyễn Công Phương lên một tầm cao mới.

       Một lần nữa Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường, các em học sinh và cựu học sinh của trường cùng gia đình lời chúc: Sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công.

 

HIỆU TRƯỞNG

<đã ký>

Nguyễn Thị Kim Mai

 


 

Các tin khác
.